Pages - Menu

Monday 17 April 2017

தேள் விடமா?

தேள் விடமா?

1. உப்பு + மிளகு அரைத்து கடிவாயில் பூசு.

2. நமச்சாரம் + உப்பு கடிவாயில் தடவு.

3. தேங்காய் பால் + வெல்லம் கலந்து குடிக்கவும்.

4. பிம்மத் தண்டு இலைச்சாறு கொட்டு கடிவாயில்  தடவு.

5. பழம் புளி + சுண்ணாம்பு சூட்டோடு கடிவாயில் பூசு.

6. தும்பை பூ + துளசி சம அளவு அரைத்து  வாயில் போட்டு மென்று சாப்பிடவும்.

7. நாயுருவி வேர்சாறு மென்று குடி.

8. கனியாத பூவன் வாழைப் பழத்தை குறுக்கே அரிந்து கடிவாயில் தேய்த்துப் பார். வி­ம் இறங்கும்.

9. பெருங்காயம் நீரில் குழைத்து தடவு. அனலில் காட்டவும்.
10. துளசியை மென்று கடிவாயில் தடவு.

11. வெற்றிலையில் 9 மிளகு வைத்து மென்று சாப்பிடு.

12. பப்பாளிக் காய் பால் தடவு, வி­ம் இறங்கும்.

13. வெற்றிலை + குப்பை மேனி + உப்பு கசக்கி சாறு எடு. கரண்டியில் நல்ல எண்ணெய் காய்ச்சி அதில் ஊற்று. கொட்டு வாயில் தடவி ஆவி பிடி.

14. தும்பைப் பூ + தும்பை இலை சாறு சாப்பிடு. கொட்டு வாயில் தடவு.

No comments:

Post a Comment

Ads Inside Post